Vnedu Hss Góp Phần Hiện Đại Hóa Ngành Giáo Dục Tại Nhiều Địa Phương

Hồ sơ Giáo dục Kỹ thuật số (vnEdu HSS) đã rất hiệu quả trong việc giúp hàng nghìn trường học trên toàn quốc thực hiện chuyển đổi cơ bản từ quản lý giáo dục thủ công sang kỹ thuật số hoàn toàn.

vnEdu HSS được hàng nghìn nhà trường tin dùng

Kho Lưu trữ Số Giáo dục (vnEdu HSS) nằm trong Hệ sinh thái Giáo dục Số vnEdu do Tập đoàn VNPT phát triển và gồm 2 phân hệ / chức năng: Lưu trữ Giáo dục và Quản lý khóa học. Năm 2021, khoảng 8.200 trường học trên toàn quốc đã trải nghiệm và sử dụng quản lý giáo án; 2.000 trường học đã sử dụng hồ sơ giáo dục. Trong số đó, ứng dụng chữ ký số đã được triển khai trên diện rộng ở Cà Mau, Dale, Langshan và những nơi khác.

Tại các trường triển khai, vnEdu HSS đã mang lại hiệu quả rõ rệt, đáp ứng nhu cầu quản lý tập trung hồ sơ, sổ sách điện tử của các trường, đồng thời tải lên các hồ sơ, sổ sách lưu trữ và ký số hóa hồ sơ, sổ sách điện tử. Hệ thống tích hợp các dạng chữ ký số VNPT như CA và chữ ký số từ xa VNPT SmartCA. Đồng thời, dịch vụ quản lý giáo án đáp ứng nhu cầu quản lý giáo án tập trung của các trường, duyệt giáo án trực tuyến một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. vnEdu HSS lý tưởng cho các trường học cần quản lý tập trung hồ sơ và sổ sách điện tử, áp dụng chữ ký số vào hồ sơ giáo dục và quản lý giáo án.

vnEdu HSS giúp giáo viên tiết kiệm thời gian đánh máy, tính điểm, giảm áp lực sổ sách và ký số nhanh chóng ở bất cứ đâu. Việc xem kết quả học tập của phụ huynh và học sinh trong trường cũng dễ dàng hơn. Với vnEdu HSS, các trường học và cơ sở giáo dục không cần đầu tư vào hạ tầng máy chủ, thiết bị mạng hay đội ngũ vận hành nên tiết kiệm chi phí đáng kể. vnEdu HSS cho phép khởi động dịch vụ bằng một cú nhấp chuột, rất nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng. Lãnh đạo nhà trường có thể quản lý và giám sát hiệu quả việc sửa điểm một cách công khai và minh bạch hoàn toàn trong môi trường kỹ thuật số. vnEdu HSS phối hợp với các phòng / ban giáo dục để giúp thống kê và báo cáo tuyển sinh cấp dưới nhanh chóng.

Triển khai dễ dàng

Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai các sản phẩm, dịch vụ cho các cơ sở giáo dục trên cả nước, các bộ giáo dục, trường học, cơ sở sẽ có nhiều thuận lợi khi sử dụng dịch vụ vnEdu HSS của VNPT.

Giáo viên chỉ sử dụng một tài khoản cho tất cả các giải pháp vnEdu HSS của VNPT. Các thao tác như ký hàng loạt và quản lý chữ ký số cũng rất đơn giản và tiết kiệm nhân công. Ngoài ra, nhờ tích hợp dịch vụ chữ ký số từ xa (VNPT SmartCA) do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép, các văn bản, tài liệu luôn được đảm bảo tính bảo mật cao và xác thực theo tiêu chuẩn quốc tế và tại Việt Nam. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của VNPT trải dài khắp 63 tỉnh / thành phố sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng 24/7 cho tất cả các trường học.

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các trường học và cơ sở giáo dục, VNPT đang triển khai kế hoạch thử nghiệm dịch vụ từ 1 đến 6 tháng. Giải pháp vnEdu HSS của VNPT phát huy hiệu quả đã góp phần hiện đại hóa công tác quản lý trong ngành giáo dục với nhiều tính năng ưu việt và ưu việt của một nhà cung cấp sản phẩm giáo dục hàng đầu.

vnEdu Connect

Thông tin về ứng dụng này

vnEdu Connect là ứng dụng tiện ích dành cho Phụ huynh Học sinh trên Hệ sinh thái Mạng Giáo dục Việt nam – vnEdu giúp kết nối giữa phụ huynh và học sinh. Ứng dụng cho phép phụ huynh cập nhật thông tin trường học của con mình ngay lập tức. Đặc biệt:

– Thông tin cập nhật cho các trường học về “nhắc con uống thuốc” và “theo dõi sức khỏe của con”, đặc biệt trong thời gian có đại dịch

– Xem thông báo của trường

– Xem tin tức trường học

– Xem điểm số chi tiết của con bạn, điểm tổng hợp

– Xem điểm danh, thời khóa biểu của con bạn

– Nhiều tính năng hữu ích khác sẽ được cập nhật thường xuyên trong thời gian sắp tới.

An toàn dữ liệu

Bảo mật bắt đầu với việc hiểu cách các nhà phát triển thu thập và chia sẻ dữ liệu của bạn. Bảo mật dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư có thể khác nhau tùy theo cách sử dụng, khu vực và độ tuổi. Thông tin này đã được cung cấp bởi các nhà phát triển và có thể được cập nhật theo thời gian.

  • Ứng dụng này có thể chia sẻ các loại dữ liệu này với các bên thứ ba: Ảnh và video, tệp và tài liệu cũng như thiết bị hoặc các số nhận dạng khác
  • Không thu thập dữ liệu: Tìm hiểu thêm về cách các nhà phát triển báo cáo thu thập dữ liệu
  • Dữ liệu được mã hóa khi chuyển tiếp
  • Không thể xóa dữ liệu

Xếp hạng và đánh giá

Xếp hạng và xác minh các bài đánh giá

Tính năng mới

  • Nâng cấp chức năng thanh toán
  • Nâng cấp tính năng Kết quả học tập
  • Nâng cấp chức năng đưa đón

Trên đây là toàn bộ thông tin về vnEdu HSS và VnEdu Connect, hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

 

You May Also Like

Tik Tok – Mạng Xã Hội Video Độc Đáo | Tiktok

Cùng Tìm Hiểu Về Tựa Game Roblox

sugar-daddy-sugar-baby-la-gi-1-a2-xuanphuong

Sugar daddy sugar baby là gì ? Và những cô gái chỉ cần nằm không

slide-la-gi-3-a1-xuanphuong

Đánh giá slide là gì? Cách tạo trình chiếu đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *