Sugar daddy sugar baby là gì ? Và những cô gái chỉ cần nằm không

sugar-daddy-sugar-baby-la-gi-1-a2-xuanphuong

Bạn đã biết đến sugar daddy sugar baby là gì chưa? Hãy cùng tìm hiểu tại sao lại có hiện trạng này và lịch sử của mối quan hệ này như thế nào nhé. sugar-daddy-sugar-baby-la-gi-1-a5-xuanphuong

 

Cụ thể hơn, một số nhóm kín như “SGDD – SGBB” đã bị lộ trên mạng. Có rất nhiều cô gái, thậm chí là trẻ vị thành niên chụp ảnh tự sướng hoặc khoe rằng mình là “sugar baby” để tìm kiếm “sugar daddy”.

Mong muốn của những cô gái này là tìm được một ông già giàu có để chăm sóc và phụng dưỡng mình.

Tham Khảo: Đánh giá slide là gì? Cách tạo trình chiếu đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng

Vậy sugar daddy sugar baby là gì?

sugar-daddy-sugar-baby-la-gi-1-a4-xuanphuong

 

Đô thị hóa định nghĩa trẻ sơ sinh đường như sau:

Một cô gái trẻ trong mối quan hệ với một người đàn ông giàu có (không giới hạn) về nhiều mặt sẵn sàng hỗ trợ, chu cấp và cho cô gái đó một cuộc sống hạnh phúc hơn bình thường. Cùng với Sugar Babies là “Sugar Daddy”.

Không giống như mối quan hệ lãng mạn thông thường giữa nam và nữ, tình dục là điều kiện cần (nhưng không bắt buộc) giữa Sweet Baby và Sweet Daddy.

Hệ thống quan hệ giữa những đứa trẻ ăn đường và những đứa trẻ biết ăn đường được gọi là “ngày đường” hoặc “bổ sung đường”.

Trong đó, Sweetheart sẽ nhận được sự hỗ trợ về tiền bạc, quà tặng hoặc tài chính / vật chất từ ​​Sweetheart Daddy. Đổi lại, sugar daddy nhận được tình yêu, tình dục và hơn thế nữa từ sugar daddy.

Ngược lại, cũng có một mối quan hệ nuôi dưỡng giữa phụ nữ lớn tuổi và đàn ông trẻ hơn, một nhóm được gọi là “những bà mẹ bán đường”.

sugar-daddy-sugar-baby-la-gi-1-a3-xuanphuong

 

Số liệu thống kê ngắn từ SeekingArrangement (SA), nền tảng hẹn hò lớn thứ hai trên thế giới dành cho những đứa trẻ và những người yêu thích đường:

Kể từ năm 2015, SA có 1,4 triệu thành viên là sinh viên, chiếm 42% tổng số người đăng ký. Trong số này, khoảng 1 triệu thành viên sống ở Hoa Kỳ.

Tiếp đó, 36% “quà tặng vật chất” được Sugar Babies dùng để trả … học phí và 23% để trả tiền thuê nhà. Phần còn lại dùng để mua ô tô, sách, quần áo và các sản phẩm làm đẹp.

Trong năm 2016, SA duy trì hoạt động bằng cách tính phí các công ty cung cấp đường khoảng 70 đô la / tháng (1,6 triệu Rp), đường cho trẻ sơ sinh miễn phí!

Mặc dù một tỷ lệ lớn học sinh, sinh viên có thói quen ngậm đường nhưng thực tế cho thấy, lựa chọn này không chỉ dành cho giới trẻ, mà cả những người cao tuổi.

Theo SA, xu hướng hẹn hò “ngọt ngào” phổ biến nhất ở Mỹ, tiếp theo là Canada, Anh, Úc và cuối cùng là Colombia.

Ví dụ hiện thực đầu tiên về sugar daddy sugar baby là gì trong lịch sử nhân loại

Theo Herald, khái niệm sugar daddy có phần nào đó liên quan đến đường, nghĩa đen là sucrose.

sugar-daddy-sugar-baby-la-gi-1-a2-xuanphuong

 

Adolph Spreckels và Alma được coi là bộ đôi “ông bố nhiều đường” đầu tiên trong lịch sử

Thật khó để xác định thời điểm thuật ngữ “sugar daddy” xuất hiện. Tuy nhiên, theo nhiều tài liệu lịch sử, năm 1908: Adolph Spreckels, một doanh nhân người California, người thừa kế khối tài sản khổng lồ của nhà máy đường Spreckels Sugar, đã kết hôn với Alma, một cô gái xinh đẹp kém ông 24 tuổi.

Có lẽ do trùng hợp làm ăn và chênh lệch tuổi tác nên Alma bắt đầu gọi Adolph là “sugar daddy” (tạm hiểu là bố Dương, người đàn ông đáng yêu).

Khoảng thời gian từ năm 1915 đến năm 1920, khi khái niệm “ông bố ăn nhiều đường” lên ngôi, được đăng trên báo chí vào năm 1926.

Kể từ đó, “sugar daddy” đã trở thành một từ lóng để chỉ những người giàu có, những người sẵn sàng cho tiền hoặc những món quà đắt tiền cho các cô, các chị để đổi lấy thể xác và tình cảm của họ.

Những câu hỏi xung quanh mối quan hệ giữa đường và con đường của cha?

Nó cũng phụ thuộc vào văn hóa và luật pháp của mỗi quốc gia.

sugar-daddy-sugar-baby-la-gi-1-a1-xuanphuong

Nhờ cái cớ “ông bố bán đường” không nhất thiết dẫn đến một mối quan hệ tình ái, các ý kiến ​​pháp lý khác nhau ở nhiều nơi.

US, UK và một số nước phương tây

Theo Wall Street Journal, ở Mỹ và Anh, việc một cô gái công khai nhận tiền chu cấp và ngoại tình với một người giàu có là không phạm pháp.

Ở nhiều quốc gia phương Tây, những đứa trẻ bán đường và những ông bố nuôi con không cần phải quan hệ tình dục – vì vậy mối quan hệ này giống như một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi.

Trung Quốc

Năm 2015, nền tảng hẹn hò “Sugar Daddy-Sugar Baby” SeekingArrangement (được đề cập ở đầu bài) đã trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều nhất tại Trung Quốc chỉ sau 3 ngày ra mắt.

Tuy nhiên, nó nhanh chóng bị cấm hoàn toàn bởi chính quyền nhà nước của hàng tỷ người.

China Daily dẫn lời luật sư Trung Quốc Yi Sheng Hua cho biết: Ngay cả khi họ ẩn mình trong bóng tối của các nền tảng hẹn hò, các ứng dụng tương tự vẫn bị liệt vào danh sách môi giới hoặc chứa chấp mại dâm – những người sáng lập hoặc điều hành trang web sẽ phải đối mặt với cáo buộc hình sự, tùy thuộc vào số lượng giao dịch. và những người tham gia.

Việt Nam

Ở Việt Nam, chỉ cần bạn đủ tuổi quy định (trên 18), không ngoại tình … Một cô gái ngoài 20 yêu một ông chú hơn mình 20 tuổi, đó là chuyện không phải chuyện thường mặt. pháp luật.

Ngoài ra, giữa nam và nữ quan hệ tình dục không phải là mại dâm vì là quan hệ tự nguyện giữa hai người, không có hành vi đưa hoặc lợi ích vật chất khác để giao cấu và việc giao cấu không nhằm mục đích nhận tiền hoặc lợi ích vật chất khác.

Tuy nhiên, các nền tảng hẹn hò và nhiều phong cách hẹn hò hiện đại, bao gồm cả “sugar baby-sugar daddy”, thường giả dạng gái mại dâm hoặc môi giới.

Tham Khảo: Công Dụng Đặc Biệt, Nơi Mua Và Cách Sử Dụng Sáp Ong

Qua bài viết này, chúng ta có thể hiểu cơ bản về sugar daddy sugar baby là gì? Mời các bạn đón đọc những bài viết sau để hiểu sâu hơn về tình trạng này.

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ Ban Quản Trị Website Xuân Phương Residence!

You May Also Like

Vnedu Hss Góp Phần Hiện Đại Hóa Ngành Giáo Dục Tại Nhiều Địa Phương

Tik Tok – Mạng Xã Hội Video Độc Đáo | Tiktok

Cùng Tìm Hiểu Về Tựa Game Roblox

slide-la-gi-3-a1-xuanphuong

Đánh giá slide là gì? Cách tạo trình chiếu đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *