LGBT là gì? Cộng đồng LGBT ở Việt Nam như thế nào?

lgbt-la-gi-a3-xuanphuong

LGBT là gì? Tìm hiểu cộng đồng LGBT ở Việt Nam.

Tham Khảo Thêm: Tháng tiếng anh là gì? Tìm hiểu về các tháng trong tiếng anh

1. LGBT là gì? Cộng đồng LGBT trong LGBT

lgbt-la-gi-a3-xuanphuong

LGBT là tên viết tắt trong tiếng Anh, gần giống với giới tính ở Việt Nam. Trong cộng đồng sẽ xuất hiện giới tính thứ 3, là sự kết hợp của 4 từ viết tắt như Lesbian (đồng tính nữ), Gay (đồng tính nam), Bisexual (song tính), Transformation (song tính).

Lesbian (đồng tính nữ)

Less (đồng tính nữ) là một thuật ngữ dùng để chỉ những phụ nữ bị thu hút bởi người cùng giới về mặt tình cảm và tình dục. Tuy nhiên, họ vẫn là phụ nữ và có những quyền yếu cần được bảo vệ.

Về mặt sinh học, họ cũng là những cô gái bình thường, không có đặc điểm bên ngoài nào khác với những người phụ nữ khác.

Gay (đồng tính nam)

Tương tự như Les, Gay là một thuật ngữ dùng để chỉ những người đồng giới bày tỏ tình cảm và quan hệ tình dục với những người đồng giới.

lgbt-la-gi-a2-xuanphuong

Đồng tính nam cũng bao gồm những rung động tình cảm, bị hấp dẫn bởi tình yêu, và họ cũng yêu về mặt tinh thần chứ không chỉ về thể xác. Điều quan trọng cần lưu ý là đồng tính không phải là một căn bệnh.

Lưỡng tính

Khác với Les và Gay, Bisexual là từ dùng để chỉ những người song tính hay còn gọi là song tính luyến ái. Những người song tính luyến ái có thể bị hấp dẫn về tình cảm và tình dục đối với cả nam và nữ.

Người song tính không có thành kiến ​​về cảm xúc đối với cả hai giới bởi vì họ cũng không biết cảm xúc của họ chủ yếu hướng về giới tính nào.

Người song tính yêu đàn ông hoặc phụ nữ dựa trên cảm xúc bên trong của họ.

Người chuyển giới (Người chuyển giới)

Chuyển giới là thuật ngữ dùng để chỉ những người mang hình hài của một giới tính nhưng lại ẩn sâu bên trong giới tính khác, chúng ta có thể hiểu nôm na là những người Chuyển giới sinh ra với hai cơ thể sai trái.

Những người chuyển giới luôn có mong muốn và khao khát được trở thành một về thể chất và giới tính, nhưng để đạt được điều đó họ phải trải qua một quá trình khó khăn, thậm chí phải trả giá bằng cả sức khỏe và tình dục. Mạng internet.

2. Hiểu đúng về định hướng giới

Trải qua quá trình phát triển từ tuổi thiếu niên đến khi trưởng thành, con người sẽ bị tác động bởi yếu tố nội tiết tố, và cả ảnh hưởng của môi trường xung quanh khiến cảm xúc tình dục bị thay đổi.

Tuy nhiên, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để hiểu hết về giới tính của bạn và bạn sẽ trở thành gì trong tương lai, trừ khi đó là tính cách của bạn khi bạn đã hiểu rõ xu hướng giới tính khi còn nhỏ.

lgbt-la-gi-a1-xuanphuong

Tham Khảo Thêm: Cách sửa lỗi màn hình đen trên Windows 10

Hi vọng các bạn độc giả đã hiểu LGBT là gì? Và có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBT, và nếu là người trong cộng đồng thì hãy cứ tự tin và thể hiện mình.

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ Ban Quản Trị Website Xuân Phương Residence!

You May Also Like

Vnedu Hss Góp Phần Hiện Đại Hóa Ngành Giáo Dục Tại Nhiều Địa Phương

Tik Tok – Mạng Xã Hội Video Độc Đáo | Tiktok

Cùng Tìm Hiểu Về Tựa Game Roblox

sugar-daddy-sugar-baby-la-gi-1-a2-xuanphuong

Sugar daddy sugar baby là gì ? Và những cô gái chỉ cần nằm không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *