Dự án Xuân Phương Residence cất nóc 2 tòa, đẩy nhanh hoàn thiện

Phối cảnh Dự án Xuân Phương residence.

Sáng nay (1/8/2016), Công ty cổ phần Tasco (TASCO) đã tổ chức Lễ cất nóc 2 tòa E, F thuộc dự án Khu nhà ở cho CBNV Báo Nhân dân và Văn phòng Trung ương Đảng (Xuân Phương Residence).

Xuân Phương Risedence là tổ hợp gồm 6 tòa nhà chung cư cao 17 tầng và 126 căn liền kề được xây dựng trên quy mô diện tích đất rộng gần 4ha. Dự án nằm trong quy hoạch phát triển khu đô thị mới của Quận Nam Từ Liêm, nơi đã được Hà Nội lựa chọn là khu đô thị kiểu mẫu.

Phối cảnh Dự án Xuân Phương residence.

Phối cảnh dự án Xuân Phương residence.

Được đánh giá có thiết kế hiện đại, đảm bảo yếu tố thiên nhiên luôn hiện diện trong từng căn hộ hai mặt thoáng và trên toàn dự án cùng yếu tố cộng đồng dân trí cao sẽ hình thành trong tương lai, Xuân Phương Risedence là dự án được thị trường đánh giá cao và có thanh khoản tốt.

Bên cạnh đó, việc chú trọng thiết kế khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em trong các khoảng xanh công viên nhỏ, Xuân Phương Risedence đảm bảo mang đến cảnh quan thiên nhiên nhẹ nhàng, một môi trường sống thanh bình, là nơi các cư dân thoải mái tận hưởng cuộc sống và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nguồn: https://baodautu.vn/batdongsan/du-an-xuan-phuong-residence-cat-noc-2-toa-day-nhanh-hoan-thien-d49386.html

You May Also Like

Cùng Tìm Hiểu Về Tựa Game Roblox

can-ho-1-2-ty-dong-o-xuan-phuong-residence

Căn hộ 1,2 tỷ đồng ở Xuân Phương Residence

Chính vì lý do này mà BĐS khu vực Mỹ Đình luôn sáng vai với các quận mới ngoài trung tâm Hà Nội. Giá các căn biệt thự, liền kề giao động ở mức 120-150 triệu đồng/m2, khoảng trên 10 tỷ/căn. Còn đối với phân khúc chung cư giá giao động khoảng 30 - 40 triệu đồng/m2, tương đương khoảng 2-3 tỷ đồng/căn.

Xuất hiện căn hộ chung cư khu vực Mỹ Đình giá từ 1,2 tỷ đồng/căn

polyad

Tasco cất nóc toà E, F dự án Xuân Phương Residence

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *