Khu căn hộ Thủ Thiêm Zeit River Thủ Đức

by adminxp
thu-thiem-zeit-river-a2-xuanphuong

Thủ Thiêm Zeit River nằm trên 3 tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch, Đại lộ Vọng Cung và Đường ven hồ trung tâm thuộc quận Thủ Thiêm, Thủ Đức, Tp.HCM.

Xem Thêm: Khu phức hợp nghỉ dưỡng Tropical Ocean Villa & Resort Bình Thuận

Quy mô dự án Căn hộ Thủ Thiêm Zeit River

thu-thiem-zeit-river-a1-xuanphuong

Thủ Thiêm Zeit River được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 33.000 mét vuông và tổng diện tích xây dựng là 232.439 mét vuông. Quy mô khuôn viên dự án gồm 6 tòa chung cư cao từ 12 đến 32 tầng với 1 đến 2 tầng hầm. Tầng trệt của tòa tháp 4 tầng dùng để kinh doanh, dịch vụ, tầng 5 trở đi là căn hộ để ở mua bán.

thu-thiem-zeit-river-a2-xuanphuong

Dự án cung cấp cho thị trường 817 căn hộ có diện tích từ 60-200m2, với các dòng sản phẩm căn hộ 1-4 phòng ngủ, duplex, penthouse và shophouse nằm ở khối đế.

thu-thiem-zeit-river-a3-xuanphuong

Căn hộ Zeit River Thủ Thiêm được thiết kế với nhiều tầng khác nhau

Công viên dự án được thiết kế với hệ thống tiện ích dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như bãi đậu xe, khu tiệc nướng, trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng tầng thượng, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, yoga và dịch vụ spa, spa.

thu-thiem-zeit-river-a4-xuanphuong

Thủ Thiêm Business Podium Zeit River

Tìm Hiểu Thêm: Biệt thự Khai Sơn Hill quận Long Biên

Cư dân sinh sống tại Thủ Thiêm Zait River còn được thừa hưởng các công trình và dịch vụ hiện hữu của khu vực xung quanh như Thủ Thiêm Central Plaza, Thủ Thiêm Skywalk, Tượng Bạch Đằng, Khu vui chơi Snowtown Sài Gòn, UBND Quận 2…

Thông tin về dự án

Thủ Thiêm Zeit River do Công ty TNHH Doanh nghiệp GS Việt Nam (VGSE) làm chủ đầu tư. GS Engineering & Construction Company (GS E&C) – Các thành viên của GS Group tại Hàn Quốc là nhà phát triển dự án.

Được thành lập vào năm 1969, GS Group Korea có trụ sở chính tại Hàn Quốc và các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn bao gồm xây dựng dân dụng, xây dựng công trình, khu dân cư, nhà máy, cơ điện và khách sạn. …

Tính đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp đã bao phủ 28 quốc gia và có hơn 224 dự án, bao gồm Tòa nhà Ladera (Mỹ), Trung tâm Tài chính Quốc tế (Hàn Quốc), Ng Teng và các dự án khác mang tên doanh nghiệp, Bệnh viện Fang (Singapore), Nhà máy lọc dầu Lafan (Qatar)…

Năm 2007, GS E&C thành lập hai công ty con VGSE và VGSI (100% vốn nước ngoài) tại Việt Nam, lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư xây dựng một số công trình dân dụng và cơ sở hạ tầng, công nghiệp và vật liệu xây dựng.

Hai công ty đã và đang đầu tư vào các dự án hạ tầng quy mô lớn tại thị trường Việt Nam như tuyến Tân Sơn Nhất – Bình Lai – Vành đai ngoài, tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tân Long)…; Đầu tư và Phát triển Bất động sản Các dự án: GS Metrocity Long Bình (Thủ Đức City), Xi Riverview (Thủ Đức) Zeigeist Xii (Nhà Bè),… và sắp tới là sông Thủ Thiêm Zeit.

Được biết, Thủ Thiêm Zeit River được quy hoạch trên 3 ô 3.3, 3.7 và 3.11 thuộc 3 khu chức năng của Khu đô thị Thủ Thiêm, với tổng diện tích 33.282 m2, trong đó ô 3,1 diện tích 16283,5 m2, thửa 3,7 diện tích 7872,7m2, thửa 3,11 diện tích 16283,5m2, diện tích 9125,8m2.

Dự án hiện đang trong giai đoạn thi công tầng hầm và sẽ khởi công vào tháng 12/2020. Dự kiến, dự án sẽ được chủ đầu tư công bố vào quý I / 2021 và hoàn thành, bàn giao vào năm 2023.

Giá tham khảo cho một căn hộ trên thị trường Thủ Thiêm Zeit River là 7.000 USD / m2 (khoảng 160 triệu đồng / m2).

  • Dự án: Thủ Thiêm Zeit River
  • Tổng diện tích: 33.282 mét vuông
  • Vị trí: Đường Nguyễn Cơ Thạch, Đại lộ Vọng Cung và Đường ven Hồ Trung tâm, Quận Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • tổng vốn đầu tư:
  • Loại hình: Căn hộ
  • Ngày bắt đầu: Tháng 12 năm 2020
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tổng hợp Điện lực Việt Nam (VGSE)
  • Nhà phát triển: GS Engineering & Construction Company (GS E&C)
  • Năm hoàn thành: 2023

Xem Thêm: Becamex Tower: văn phòng, trung tâm thương mại ngay trung tâm Becamex

Hy vọng thông tin về dự án Thủ Thiêm Zeit River đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích!

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ Ban Quản Trị Website Xuân Phương Residence!

Related Posts

Leave a Comment