Tasco cất nóc toà E, F dự án Xuân Phương Residence

by adminxp
polyad

Kinhtedothi – Sáng 1/8, Công ty CP Tasco (TASCO) tổ chức lễ cất nóc 2 tòa E,F thuộc dự án Khu nhà ở cho cán bộ nhân viên Báo Nhân dân và văn phòng TW Đảng (Xuân Phương Residence).

Đây là một dấu mốc lớn của dự án Xuân Phương Residence, khẳng định sự cam kết về tiến độ của chủ đầu tư TASCO.

Buổi lễ có sự tham dự của các đại diện từ Văn phòng TW Đảng, Báo Nhân dân, lãnh đạo Quận Nam Từ Liêm, đại diện của nhà thầu chính – Phục Hưng Holdings, đại diện của Ngân hàng tài trợ HD Bank cùng các khách mời là khách hàng mua nhà của dự án.

diện lãnh đạo bấm nút chính thức cất nóc 2 toàn E, F

Đại diện lãnh đạo bấm nút chính thức cất nóc 2 toàn E, F

Xuân Phương Risedence là tổ hợp gồm 6 tòa nhà chung cư cao 17 tầng và 126 căn liền kề được xây dựng trên quy mô diện tích đất rộng gần 4ha. Dự án nằm trong quy hoạch phát triển khu đô thị mới của Quận Nam Từ Liêm, nơi đã được Hà Nội lựa chọn là khu đô thị kiểu mẫu của thành phố.

Được đánh giá có thiết kế hiện đại, đảm bảo yếu tố thiên nhiên hòa quyện với cuộc sống bởi 2 mặt thoáng cho mỗi căn nhà, Xuân Phương Risedence luôn được khách hàng ưu ái dành trọn niềm tin và thỏa mãn với sự lựa chọn cho chính tương lai con em của khách hàng.

Toàn cảnh dự án Xuân Phương Residence

Toàn cảnh dự án Xuân Phương Residence

Bên cạnh đó, việc chú trọng thiết kế khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em trong các khoảng xanh công viên nhỏ, Xuân Phương Risedence sẽ thật sự mang đến cảnh quan thiên nhiên nhẹ nhàng, một môi trường sống thanh bình, là nơi các cư dân thoải mái dạo chơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Trong buổi lễ, ông Hoàng Hà Phương – Tổng giám đốc Công ty CP Tasco đã nhấn mạnh “Chất lượng là niềm tin và chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang lại cho quý khách một không gian sống yên bình, hạnh phúc tại Xuân Phương Risedence”.

Nguồn: https://kinhtedothi.vn/tasco-cat-noc-toa-e-f-du-an-xuan-phuong-residence.html

Related Posts

Leave a Comment