Sinh năm 1988 mệnh gì, hợp với tuổi gì, hợp với màu gì, hợp với hướng nào?

by adminxp
sinh-nam-1988-menh-gi-4-a10-xuanphuongresidence-vn

Muốn biết người sinh năm 1988 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nhà nào… Bạn có thể đọc bài viết này. Hãy khám phá nó với chúng tôi ngay bây giờ.

Xem Thêm: Màu hợp Mệnh Thổ và có màu gì là cấm kỵ? Màu đất theo phong thủy

1. Bạn sinh năm 1988 bao nhiêu tuổi?

sinh-nam-1988-menh-gi-4-a9-xuanphuongresidence-vn

Sinh năm Mậu Thìn 1988, thuộc mệnh Kim. Ngày sinh của họ theo dương lịch là 17/02/1988 đến 05/02/1989 tức năm Mậu Thìn theo âm lịch. Thiên Can Mậu tương hợp với Quý, tương sinh với Nhâm, Giáp. Thổ khí có liên quan đến thân hình chuột cống, và bốn nguyên tố có liên quan đến rồng-chó-ngưu-mei.

2. Người sinh năm 1988 mệnh gì?

sinh-nam-1988-menh-gi-4-a10-xuanphuongresidence-vn

Người sinh năm 1988 mệnh gì? Mộc, đặc biệt là Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già). Cây cối trong rừng già là những cây cổ thụ phủ đầy rêu, những người có cuộc sống của Dalanmu là những người không mong cầu sự xa hoa. Họ là những người sáng suốt và biết rằng họ hiểu tôi. Cuộc sống đã trải qua muôn vàn khó khăn gian khổ, và chính nhờ vậy mà tương lai mới được bình yên và thịnh vượng. Đối với những người sinh năm 1988 thì mệnh mộc tương sinh với hỏa và thủy, tương sinh với vàng là thổ. Nam sẽ là logo Chấn Mộc của mệnh Đông Sĩ và nữ là logo Chấn Mộc thuộc mệnh Đông Sĩ.

Sinh năm Mậu Thìn 1988 thích tự do, bay nhảy, đa phần không muốn kết hôn sớm. Nhẹ nhàng, tài năng và rất khiêm tốn, những người này luôn lắng nghe và học cách chấp nhận những gì người khác nói về họ. Nếu sai, họ sẽ thừa nhận thay vì cố chấp bảo thủ. Người sinh năm Thìn có tính cách hướng ngoại, thích giao tiếp và mở rộng vòng kết bạn. Họ luôn sáng tạo đến mức mọi người xung quanh đều ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nhược điểm của tuổi Thìn là không biết kiềm chế bản thân, nóng tính nên đôi khi làm mất lòng đối phương.

3. 1988 là năm gì?

Nam mạng sinh năm 1988 hợp làm ăn với tuổi Tỵ, Dậu, Hải, Bính. Đây là những tuổi hợp với tuổi Bính Thìn, làm việc ăn ý, thấu hiểu tâm tư của nhau nên gặt hái thành công rất nhanh. Những điều kiêng kỵ nên tránh là Tân Mùi và Quý Mùi. Trong thời đại ngày nay, việc hợp tác làm ăn thường mâu thuẫn, không êm đẹp dẫn đến công việc không thuận lợi.

Làm ăn, nữ sinh năm 1988: Trong kinh doanh, nữ Mậu Tuất nên hợp với các tuổi rắn, gà, lợn. Tuổi kỵ là tuổi Tân Mùi và Quý Mùi, hợp tác dễ làm mất lòng nhau, dễ tổn thương.

4. 1988 hợp màu gì?

Người sinh năm 1988 mệnh Thủy nên chọn các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển; các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây; màu vàng, nâu thuộc hành Mộc. Những màu này sẽ mang lại may mắn và giàu có cho những người sinh năm Thìn.

Ngoài ra, tránh sử dụng các màu trắng, xám, ghi và các màu thuộc hành kim, các màu thuộc hành hỏa như đỏ, hồng, cam, tím. Theo ngũ hành, những màu thuộc hành kim, hỏa sẽ tương khắc với màu mộc của những người sinh năm Nhâm Thìn. Tránh chúng sẽ giúp bạn thoát khỏi vận rủi.

5. 1988 hợp hướng gì?

Phương hướng cho nam sinh năm 1988

Hướng Bắc: Đủ sức khỏe, đủ tiền, không lo

Hướng Nam: Giàu có, May mắn, Con đường sự nghiệp, Công việc làm ăn phát đạt, May mắn

Hướng Đông Nam: gia đình êm ấm hòa thuận, nhân duyên tốt đẹp.

Hướng Đông: sức khỏe, tinh thần tốt, may mắn, tiền bạc vừa phải.

Hướng kỵ: tây, tây bắc, đông bắc, tây nam.

Phương hướng cho nữ sinh năm 1988

Hướng Nam: sự nghiệp phát triển, tài lộc dồi dào.

Hướng Bắc: Mang lại sức khỏe thể chất và tinh thần

Hướng Đông Nam: sự gắn kết, tình yêu bền vững, hôn nhân hạnh phúc.

Hướng Đông: quan hệ gia đình hòa thuận, nhiều phúc khí, cuộc sống bình an.

Hướng kỵ: tây, đông bắc, tây bắc, tây nam.

Tìm Hiểu Thêm: Người sinh năm 1991 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Trên đây là những thông tin để những người sinh năm 1988 mệnh gì và biết được tử vi vận mệnh của mình.

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ Ban Quản Trị Website Xuân Phương Residence!

Related Posts

Leave a Comment