Khu đô thị Thanh Hà nằm ở đâu? Đánh giá ưu và nhược điểm

by adminxp
khu-do-thi-thanh-ha-a2-xuanphuong

Khu đô thị Thanh Hà là quần thể khu đô thị sinh thái kiểu thái, có đầy đủ các chức năng “TTTM, phố mua sắm, công viên, quảng trường, phố đi bộ, trường học, nhà trẻ, văn phòng cấp I”. Khách sạn hạng A, 5 sao, dịch vụ tiện ích hoàn hảo, rừng xanh bao phủ, quy hoạch thông minh, thiết kế hiện đại, cộng đồng văn minh… ”

khu-do-thi-thanh-ha-a3-xuanphuong

Tìm Hiểu: Tìm hiểu về cum từ “in spite of” trong tiếng anh

Dự án khu đô thị Qinghe được định hình là khu đô thị loại 1 trung tâm hành chính mới của Tây Nam Bộ nhưng lại rất phù hợp cho những người đã quen sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam. Tây và Nam. Vị trí của dự án cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến quyết định xuống tiền của khách hàng. Vậy thành phố Qinghe ở đâu? Làm thế nào để kết nối các dự án? Bạn đánh giá thế nào về ưu và nhược điểm của một vị trí?

Hãy cùng chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc qua bài viết này.

Dự án Khu đô thị Thanh Hà nằm ở đâu?

Tọa lạc tại trung tâm kinh tế hành chính mới của thủ đô tương lai, khu đô thị Thanh Hà có vị trí đắc địa nhất khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Dự án Khu đô thị Thanh Hà tọa lạc tại khu Kiến Hưng, quận Hà Đông và xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội.

khu-do-thi-thanh-ha-a2-xuanphuong

Từ vị trí trong khu đô thị Qinghe, cư dân có thể di chuyển chưa đầy 6 km đến trung tâm hành chính quận Hedong và 15 km vào trung tâm thành phố, nằm trên trục đường vành đai 3,5 và đường vành đai 4, có thể linh hoạt kết nối các công trình trọng điểm Hệ thống giao thông đường bộ hiện đại và đường cao tốc trên cao làm cho thủ đô trở thành thủ đô.

Tiếp giáp hai bên khu đô thị:

Phía Đông và Nam: Đất ruộng giáp xã Cự Khê

Phía Tây giáp đất nông nghiệp Phú Lương và xã Cự Khê, đường vành đai 4

Phía bắc: gần Fulong, Trạm xử lý nước thải Hedong Xincheng

Đường vành đai 3,5, đường vành đai 4, đường quốc lộ 70 và các trục đường chính kết nối với các khu biệt thự trong khu đô thị Qinghe được mở rộng thêm 6 – 8 làn xe giúp cư dân tiết kiệm tối đa thời gian, thời gian di chuyển và nâng cao hiệu quả công việc một cách tối đa…

Khu đô thị Thanh Hà nằm trong khu đô thị mới Tây Nam, có vị trí đắc địa. Đây là vị trí thuận lợi kết nối với nhiều tuyến đường chính tại thủ đô trong tương lai. Với sự di chuyển của hàng loạt bộ ban ngành và việc xây dựng mở rộng các tuyến đường lớn, nơi đây được quy hoạch là trung tâm hành chính mới, đầu mối của khu vực.

khu-do-thi-thanh-ha-a1-xuanphuong

  • Từ vị trí trung tâm Thanh Hà Cienco 5, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến:
  • Cách bệnh viện quân y 103 chỉ 2 km
  • Cách bệnh viện công an chỉ 200m
  • Chỉ 4km đến Ủy ban quận Hedong
  • Cách chợ Hà Đông chỉ 1km
  • Cách trung tâm thành phố Xa La chỉ 500m
  • Cách thành phố Văn Phú Victoria chỉ 3 km

Tìm Hiểu Thêm: LGBT là gì? Cộng đồng LGBT ở Việt Nam như thế nào?

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây về ưu nhược điểm của khu đô thị Thanh Hà, quý khách hàng có thể tìm ra được câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi “Khu đô thị Thanh Hà ở đâu?”. Và nắm bắt được những ưu nhược điểm của mặt bằng dự án, từ đó đưa ra lựa chọn khách quan nhất.

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ Ban Quản Trị Website Xuân Phương Residence!

Related Posts

Leave a Comment